0901.011.000

Kinh nghiệm

VÌ SAO CẦN NẮM RÕ QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG?

Không gian văn phòng đóng một vai trò rất quan trọng cho sự thành công của một công ty. Nếu cứ phải làm việc trong một không gian tối tăm, nhàm chán và chật chội, thì chắc hẳn khó lòng mà có thể đạt năng suất cao được.
Đó chính là lý do vì sao trang trí văn phòng làm việc lại được nhiều công ty lớn chú trọng đến thế. Trang trí lại văn phòng làm việc trông thật thẩm mỹ, thoải mái và sáng tạo là bạn đang mở ra cơ hội phát triển cực tốt cho doanh nghiệp của mình.
Hơn nữa, bạn cũng cần chú ý tới việc trang trí những góc thư giãn trong văn phòng. Nơi mang lại cho bạn những giây phút thư thái, lấy năng lượng đã hao hụt trong quá trình làm việc.
Tuy nhiên setup một k hông gian làm việc đẹp, chất lượng như thế nào cho đúng quy trình và chuyên nghiệp nhất thì không phải ai cũng làm được. Giải pháp tối ưu nhất là lựa chọn làm việc với các đơn vị tư vấn – thiết kế – thi công văn phòng uy tín, có quy trình văn phòng chuyên nghiệp để có được không gian như ý.
 
Nội thất ENVI sẽ gửi đến khách hàng quy trình thiết kế cụ thể sau khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế và thống nhất ý tưởng.
Việc nắm rõ quy trình thiết kế sẽ đem lại nhiều lợi ích cho cả nhà thầu, chủ đầu tư cũng như nhà cung cấp vật liệu cho công trình.
  • Dễ dàng nắm bắt tiến độ công trình: Chủ đầu tư có thể theo dõi quy trình để nắm bắt được tiến độ công trình, thông tin từ A-Z trong quá trình hợp tác với các đơn vị nhà thầu. Nhờ vậy, những vấn đề phát sinh sẽ được kịp thời phát hiện và xử lý trước khi thiến hành bước tiếp theo.
  • Hạch toán chi phí – cân đối chi phí đầu tư: Chủ đầu tư có thể xác định được phong cách thiết kế, vật liệu sử dụng và thiết bị nội thất trước khi đưa vào xây dựng thông qua bản quy trình. Từ đó, doang nghiệp sẽ dễ dàng cân nhắc được thiết kế đó có phù hợp với nguồn tài chính và nhu cầu sử dụng để đưa ra quyết định hoặc chỉnh sửa hợp lý. 
  • Đem lại hiệu quả hợp tác: Quy trình thiết kế nội thất văn phòng khoa học, hợp lý sẽ giúp quá trình hợp tác giữa các nhà thầu và chủ đầu tư diễn ra thuận lợi hơn. Mọi kế hoạch, các bước thực hiện cũng như tiến độ được công khai nên 2 bên dễ dàng trao đổi và đóng góp ý kiến để bản thiết kế trở nên hoàn hảo nhất.

Bạn có thể tham khảo các bước thực hiện một quy trình thiết kế nội thất văn phòng của ENVI nhé.