0901.011.000

Giới thiệu

Kính thưa Quý vị! Quý vị đang tìm hiểu về Nội thất Envi là thành viên của Arkitec Việt Nam đơn vị hàng đầu về Kiến trúc. Đó là niềm vui, niềm vinh hạnh cho chúng tôi được cung cấp những thông tin hữu ích cho Quý vị về bức tranh hoạt động của chúng tôi.

Nội thất Envi được thành lập và hoạt động với mong muốn cung cấp các dịch vụ Tư vấn thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp đáp ứng một cách đồng bộ các nhu cầu của nhà đầu tư. Với đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật đông đảo, có trình độ cao, đồng bộ, có nhiều kinh nghiệm trong công tác tư vấn thiết kế thi công nội thất, với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề,… Envi đã và đang từng ngày, từng giờ thực hiện công tác tư vấn thiết kế, trang trí nội thất, cảnh quan,… cho các chủ đầu tư là các cá nhân, tổ chức tư nhân trên khắp Việt Nam. Các Kiến trúc sư, họa viên nội thất, kỹ sư điện, nước, họa sỹ cảnh quan cùng với đội ngũ chuyên gia thuộc trường Đại học Kiến trúc, Mỹ thuật..  cán bộ giàu kinh nghiệm thực tế được hỗ trợ bởi nền tảng nghiên cứu lý luận trình độ sâu luôn luôn sẵn sàng với nhiệt huyết cao nhất để mang đến cho khách hàng những công trình có chất lương, đạt trình độ và đẳng cấp quốc tế.

Tầm nhìn của Nội thất Envi: Trở thành Công ty Nội thất  số 1 Việt Nam về chất lượng sản phẩm và quy mô công ty trong thị trường nhà ở trung và cao cấp.

Giá trị cốt lõi: – Sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo – Trung thực tuyệt đối – Con người với niềm đam mê và nghị lực phi thường trong công việc – Phát triển năng lực, sự nghiệp cá nhân.

Sứ mệnh của Envi: Kiến tạo nhiều nhất nhữngsản phẩm nội thất là niềm kiêu hãnh cho cộng đồng và trường tồn với thời gian.

Các dịch vụ của Envi: – Tư vấn thiết kế Nội thất – Kiến trúc – Cảnh quan. Cung cấp vật liệu xây dựng – trang thiết bị hoàn thiện – đồ dùng nội thất. – Thi công xây dựng công trình, thi công trang trí nội ngoại thất. Tư vấn phong thủy.

Website: – http://noithatenvi.com – Các sản phẩm của Envi là kết quả của sự sáng tạo, sự nỗ lực và là hình ảnh của Envi nhằm mang đến cho khách hàng những công trình đẹp như ý, chất lượng đảm bảo và được chăm sóc, hỗ trợ tận tình, chu đáo trong sự tối ưu tiết kiệm chi phí nhất.

Với những tiêu chí đó Envi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!